Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  4 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!

  Làm Slideshow Ảnh Thành Viên

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Đình Truyền (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:59' 26-06-2011
  Dung lượng: 44.7 MB
  Số lượt tải: 147
  Số lượt thích: 0 người
  Hướng dẫn tạo nhanh album ảnh 3D tuyệt đẹp
  Khi khởi động WFG, bạn cần chọn một trong hai chế độ tạo slideshow ảnh: Slideshow Mode (chế độ nâng cao với nhiều hiệu ứng chuyển động, ảnh trang trí, xuất thành nhiều định dạng), Gallery Mode (chế độ “mì ăn liền”, giúp tạo ra phòng tranh 3D trên website chỉ trong ba bước). Nếu muốn tạo nhanh slideshow ảnh với giao diện 3D đẹp mắt, bạn nên chọn Gallery Mode. Còn nếu có nhu cầu tuỳ chỉnh slideshow theo ý thích, Slideshow Mode là sự lựa chọn phù hợp nhất. Xong, bạn nhấn nút Start phía dưới để khởi tạo slideshow.
  
  1. Slideshow Mode Giao diện thiết kế slideshow gồm năm thẻ tương ứng năm bước: + Browse: Bạn duyệt trên cây thư mục bên trái để tìm thư mục chứa ảnh, chọn ảnh tại khung bên phải (giữ phím Ctrl để chọn nhiều ảnh) và kéo thả chúng vào khung có chữ Double Click to Add Photo(s) phía dưới.
  + Settings: Lấy size file 530 x 390
  
  Phía dưới mỗi ảnh là thời gian trình diễn của ảnh đó (mặc định là bốn giây), song bạn có thể nhấp đôi vào giá trị 0:04.00 để sửa lại thành số giây tuỳ thích.
  
  Lưu ý: Nếu muốn chỉnh sửa ảnh, bạn nhấn vào ảnh cần sửa và chọn nút Edit Photo. Hộp thoại sửa ảnh mở ra gồm ba thẻ: - Description: Đánh dấu vào ô Caption & Decription để chèn chú thích vào ảnh, rồi nhập nội dung vào ô khung Description. Bạn đánh dấu vào ô Apply current description to all photos nếu muốn chèn ghi chú vào toàn bộ ảnh trong slideshow.
  
  - Properties: Bạn đánh dấu vào ô Hyperlink để chèn liên kết website vào ảnh. - Crop&Filter: Để cắt ảnh, bạn đánh dấu chọn ô Manual rồi xén ảnh theo ý thích. Ngoài ra, mục Crop còn có thêm hai ô Keep (3:4) aspect, Keep (16:9) aspect để bạn xén ảnh theo tỷ lệ 3:4 hay 16:9. Trường Filter phía dưới gồm nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng ngay cho ảnh như: làm mờ, tuỳ biến màu sắc, làm nổi, tăng độ sáng, độ tương phản,… Tuỳ chọn Apply current filter to all photos hỗ trợ áp dụng hiệu ứng đã chọn cho toàn bộ ảnh trong slideshow.
  
  Chỉnh xong, bạn nhấn nút Save rồi đóng hộp thoại Edit Photo. Để chọn nhạc nền cho slideshow, bạn nhấn nút Add Music. Các file nhạc đã chọn sẽ hiển thị tại khung Background Music phía dưới. Bạn nhấp đôi chuột vào tên bài hát bất kỳ để thiết lập phần nhạc nền. Trong hộp thoại Edit Music, bạn nhấn vào từng bài để nghe lại. Nếu muốn cắt xén nhạc, bạn dùng hai nút màu xanh (có biểu tượng cây kéo) giới hạn vùng nhạc cần sử dụng. Thời gian bắt đầu và kết thúc của bài hát trong slideshow được thể hiện tại hai cột Start time và End time. Bạn đánh dấu vào hai ô Fade in và Fade out nếu muốn áp dụng hiệu ứng nhạc lớn dần khi bắt đầu và nhạc nhỏ dần khi kết thúc. Bạn nên dùng hiệu ứng đối với file nhạc đầu tiên và file nhạc cuối cùng để đạt hiệu quả cao.
  
  + Template: Bạn nhấn chuột để chọn giao diện cho slideshow và xem thử kết quả tại hộp bên phải. Nếu muốn sử dụng giao diện dùng cho các dịp lễ Giáng sinh, Tết, kỷ niệm ngày cưới,… bạn chọn thẻ Theme. Các mẫu cho mũi tên xanh bên cạnh yêu cầu bạn phải tải về để sử dụng, bạn nhấp đôi chuột và chờ chốc lát để tải.
  
  Nếu muốn thay đổi ảnh nền của giao diện, bạn đánh dấu vào ô Background Color (nền màu) hoặc Background Image (chọn ảnh nền từ máy tính). Để thêm phần giới thiệu và thông tin về tác giả khi mở đầu và kết thúc slideshow, bạn chọn ô Enable Intro & Credit Movie rồi lần lượt điền nội dung vào hai thẻ Intro Movie (đoạn giới thiệu ở đầu phim) và Credit Movie (giới thiệu tác giả khi kết thúc). Tiếp đó, bạn nhấn nút hình chữ T để chọn font, màu sắc chữ, áp dụng hiệu ứng đổ bóng, tăng sáng cho chữ.
  
  + Effect: Sau khi chọn ảnh, chương trình sẽ chèn ngẫu nhiên hiệu ứng chuyển cảnh vào toàn bộ ảnh. Nếu muốn sửa lại hiệu ứng theo ý thích, bạn nhấn vào ảnh tại khung phía dưới, chọn lại hiệu ứng trong thẻ Transition và xem kết quả phía bên phải. Kế đó, bạn có thể chuyển sang thẻ Motion để áp dụng hiệu ứng di chuyển theo chiểu hướng đã định cho ảnh. Với số lượng hơn 100 hiệu ứng động mà WFG cung cấp, chắc chắn slideshow ảnh của bạn sẽ rất sinh động.
  
  + Decorate: Kho ảnh động rất đẹp mắt để trang trí
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: