Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  1 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!
  Gốc > Phần mềm hay - Hữu ích > Phần mềm hay >

  Tự tạo phần mềm portable trong 1 phút

  (Theo VnMedia) - Phần mềm tự chạy (portable) tiện dụng bởi tính nhỏ gọn, không cần cài đặt và có thể mang theo sử dụng trên USB. Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn tự tạo phần mềm portable.

  Muốn tạo phần mềm portable bạn cần có Multi Packer. Ứng dụng này không đòi hỏi bạn bỏ thời gian thay đổi nội dung của registry ngay khi cài đặt bản portable vào máy, đặc biệt là cho phép đặt mật khẩu bảo vệ file portable.

  Bạn tải Multi Packer tại địa chỉ http://down.shockingsoft.com/MultiPacker.zip. Tải xong và cài đặt, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn ứng với 3 chức năng chính của chương trình là: Application pack (tạo phần mềm portable), WebPage pack (đóng gói trang web thành file *.exe) và Picture slideshow (tạo slideshow hình ảnh dưới dạng file *.exe). Bạn đánh dấu vào Application pack và bấm Next để bắt đầu.


  Trong giao diện chính của khung Choose folder containing files, bạn duyệt đến thư mục cài đặt phần mềm (thông thường là nằm trong thư mục Program Files, thí dụ là C:\Program Files\DAEMON Tools Lite).

  Tiếp đó, bấm nút Add folder and its contents phía dưới để chọn và đưa toàn bộ nội dung thư mục này sang khung kế bên. Sau đó, bạn chọn tiếp file thực thi chính của phần mềm này và bấm nút Set main .EXE (ở đây là DTLite.exe).

  Ngay sau khi chọn, tên của file thực thi này sẽ xuất hiện trong hộp Main executable. Bạn bấm tiếp Next để chuyển sang bước cuối cùng.

  Một lưu ý bạn đọc là đối với những phần mềm được tích hợp nhiều tính năng và khó xác định được file thực thi chính, thì bạn bấm phải chuột vào shortcut của nó trên desktop, chọn Properties và tìm đường dẫn tới file thực thi ở hộp Target.

  Ở bước cuối cùng là tạo file, chương trình cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ file thực thi của bản portable bằng cách nhập mật khẩu giống nhau vào 2 hộp trống dưới khung Choose a password

  Phía bên dưới bạn nên giữ nguyên tùy chọn tại 2 mục Use compression (nén kích thước của bản portable đến mức tối đa) và Use exclusion list (nén mọi file trong bản portable mà không loại trừ định dạng nào).

  Xuống phía dưới, bạn bấm tiếp nút Browse, chọn tên và thư mục lưu file thực thi cho bản portable. Sau cùng bấm nút Create để chương trình bắt đầu khởi tạo. Quá trình này sẽ diễn ra khá nhanh và kết thúc bằng thông điệp Done… successfully created.

  Tiến trình tạo file kết thúc, bạn có thể tận hưởng thành quả của mình ngay lập tức bằng cách bấm đúp chuột vào file thực thi của mình.
   
     

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Sa Kin @ 01:06 07/03/2013
  Số lượt xem: 1375
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thanks

   
  Gửi ý kiến

  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: