Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  2 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!
  Gốc > BÀI VIẾT VỀ Flash, swf > Chỉnh sửa ảnh Online >

  Tạo một slideshow flash nhanh chóng với Frobee

  Để website hay blog mỗi cá nhân thêm sinh động, hấp dẫn thu hút nhiều khách viếng thăm, ngoài việc tạo ra một giao diện thật ấn tượng, tải lên các hình ảnh bắt mắt, các bài viết có nội dung hay thì việc chèn thêm một slideshow flash vào đó sẽ làm trang web thêm lung linh. Tuy nhiên, để tạo ra một slideshow flash thì bạn thường mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn phải có kiến thức về lập trình hoặc có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ. Có một giải pháp khác cho vấn đề này sử dụng dịch vụ trực tuyến Frobee, nó sẽ giúp cho bạn hoàn thành một slideshow flash nhanh chóng chỉ với một vài cú nhấn chuột !

  Dịch vụ này không đòi hỏi bạn đăng kí tài khoản, khi muốn sử dụng bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ http://www.frobee.com/sau đó bạn nhấn vào nút Add Photos để bắt đầu tạo slideshow flash mới. Lúc này nó sẽ yêu cầu bạn xác định các tập tin ảnh dùng để làm slideshow trên máy tính của bạn, bạn hãy chỉ ra đường dẫn thật chính xác, nó sẽ tự tải các tập tin đó lên máy chủ

  Khi xong, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, tại đây bạn có thể bắt đầu tạo một slideshow flash cho mình. Trước tiên, bạn hãy xem thử các ảnh dùng để tạo slideshow đã được tải lên đầy đủ chưa bằng cách nhìn xuống bên dưới mục Drag and drop to arrange, nếu thấy còn thiếu bức ảnh nào bạn nhấn vào nút Add Photos để tải bức ảnh đó lên, tại đây bạn cũng có thể loại bỏ bức ảnh mà mình không mong muốn


  Mặc định ảnh đầu tiên mà bạn tải lên sẽ xuất hiện trong khung hiệu chỉnh, bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống trong mục Transition, chọn một hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bức ảnh, ở mục Display bạn chọn tiếp một cách thức hiển thị cho hiệu ứng, mục Position bạn chọn một vị trí mà hiệu ứng xuất hiện, nếu muốn có thêm hiệu ứng bóng mờ bạn đánh dấu chọn tùy chọn Fade in. Ngoài ra bạn cũng có thể quy định thời gian xuất hiện hiệu ứng theo số phút mà bạn định trước bằng cách nhấn vào mũi tên xổ xuống để chọn tại các mục tương ứng của nó.

  Bây giờ để hiệu chỉnh một ảnh khác bạn kéo và thả bức ảnh đó vào ảnh mặc định ban đầu để thay thế nó rồi thực hiện tương tự như đã nói ở trên, khi hiệu chỉnh bạn có thể xem thử kết quả ở khung trên cùng, nếu chỉ muốn xem một ảnh đơn độc, bạn đánh dấu vào tùy chọn Single Preview

  Để có thêm nhiều thiết lập khác, bạn nhấn vào nút Settings, tại đây nó cho phép bạn chọn kích thước của slideshow (đơn vị pixel ), chọn màu nền cho slideshow, màu của các chú thích.

  Một khi đã hài lòng với " tác phẩm" của mình bạn nhấn vào nút Save màu xanh lá cây, nó sẽ chuyển bạn đến một trang mới, bạn nhấn vào liên kết Download ZIP Archive để tải tập tin này về trong định dạng ZIP ( bao gồm một tập tin SWF và một tập tin HTML ) là xong.

                                                                Châu Quốc Hùng

  Zhou (surname)Wikipedia: Zhōu is the Hanyu Pinyin transliteration of the Chinese family name 周, which now ranks as the 10th most common surname in Mainland China.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Sa Kin @ 05:37 17/01/2013
  Số lượt xem: 1083
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: