Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  3 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!
  Gốc > THỦ THUẬT BLOG - WEBSITE > Tạo Web - Sửa lỗi Web >

  Năm trang Website giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí của website cá nhân

  Năm trang web sau đây giúp các nhà phát triển và thiết kế để xác nhận các trang web và kiểm tra mã trang web với bất kỳ loại lỗi.


  1. W3C Markup Validation Service

  W3C Markup Validation Service cho phép người sử dụng để xác nhận các trang web của họ bằng cách cung cấp một liên kết đến tập tin HTML, XHTML, SMIL, và MathML hoặc hoặc tải lên một trong các định dạng tương tự, như đã đề cập trước đây.

  Nếu bạn chỉ cần kiểm tra một phần cụ thể của mã, bạn có thể đục lỗ trong các mã trong tab “trực tiếp đầu vào” để xác nhận nó.

  Có những lựa chọn khác nhau có sẵn như tùy chọn mã hóa ký tự, cho thấy nguồn, hiển thị đề cương hoặc làm sạch đánh dấu HTML-Tidy mà bạn có thể lựa chọn trước khi bấm vào “Check” để xác nhận mã.

  2. FAE

  FAE, đánh giá khả năng truy cập hàm, dễ dàng để sử dụng trang web cho phép người dùng xác nhận các trang web và nhận được một đánh giá của nhiều yếu tố khác nhau như định hướng, tương đương văn bản, kịch bản, phong cách và các tiêu chuẩn HTML.

  Trang web này cũng phá vỡ các tiêu chuẩn HTML vào các đề mục nhỏ như tiêu đề, phân nhóm, thanh định hương, v.v.. và cung cấp cho bạn một đánh giá. Bất kỳ loại lỗi nào cũng được thêm vào các đánh giá dưới tiêu đề “Warm” hoặc “Fail”.

  3. Browser Shots

  Browser Shots là một trang web tiện lợi cho phép các nhà phát triển web, và nhà thiết kế để kiểm tra trang web của họ trên các trình duyệt khác nhau trên hệ điều hành khác nhau. Đây là một cái gì đó mà mọi nhà phát triển web cần phải làm, nhưng không có phương tiện để làm điều đó.

  Sử dụng dịch vụ dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là gõ URL của trang web bạn muốn kiểm tra và đánh dấu vào trình duyệt mà bạn muốn xem. Nhấp vào “Submit” và bạn sẽ thấy các ảnh chụp màn hình một trang web cho mỗi trình duyệt.

  4. Pingdom Tools

  Pingdom Tools là một trang web trực tuyến cho phép các nhà thiết kế web và phát triển để kiểm tra thời gian tải của một trang, sức khỏe DNS cho máy chủ mà trên đó trang web đang được chạy trên nó, và tốc độ mà tại đó một trang web kết nối đến máy chủ (ping tỷ lệ).

  Để kiểm tra bất kỳ các mục sau đây, chỉ cần truy cập trang web, nhập vào các liên kết URL của trang web trong hộp URL-liên kết và bấm vào “Test”.

  Trang web sẽ tự động làm việc xử lý và hiển thị cho bạn các chi tiết cần thiết mà bạn đã yêu cầu – thời gian tải trang, tình trạng DNS hoặc Tốc độ Ping.

  5. W3C Link Checker

  W3C Link Checker cũng giống như các trang web W3C Markup Validation, nhưng nó được sử dụng rộng rãi hơn.

  W3C Link Checker cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ loại vấn đề trong các liên kết, và các đối tượng tham chiếu trong một trang web, CSS Style Sheet.

  Để kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào, chỉ cần cung cấp các trang web cho W3C Link Checker với các liên kết đến HTML của bạn hoặc tập tin CSS và bấm vào nút “Check”. Sau đó nó sẽ tự động làm bằng chứng theo yêu cầu đọc tài liệu và hiển thị bất kỳ lỗi nào trong các tài liệu cho bạn (nếu có).

  Nếu bạn là một nhà phát triển web thì bạn nên cố gắng sử dụng các trang web này vì nó không chỉ làm cho trang web của bạn được kiểm tra lỗi miễn phí mà còn cải thiện toàn bộ trang web.

                                                                                    Theo dred cocktails


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Sa Kin @ 23:02 27/03/2012
  Số lượt xem: 1373
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Mời Thầy Hồng QUÂN dùng trà


  Mời thầy Cafe 0 giờ


  Này mai CAFE SÁNG

  Avatar

  Kiểm tra Web của Sakin402 có 364 errors.

  Lỗi thiếu các thẻ đóng của HTML và của css.

  Sửa nệt nghỉ đây!!!???

  Avatar

  Địa chỉ trang W3C Link Checker:  http://validator.w3.org/

  W3C Link Checker cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ loại vấn đề trong các liên kết, và các đối tượng tham chiếu trong một trang web, CSS Style Sheet.

  Để kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào, chỉ cần cung cấp các trang web cho W3C Link Checker với các liên kết đến HTML của bạn hoặc tập tin CSS và bấm vào nút "Check". Sau đó nó sẽ tự động làm bằng chứng theo yêu cầu đọc tài liệu và hiển thị bất kỳ lỗi nào trong các tài liệu cho bạn (nếu có).

   
  Gửi ý kiến

  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: