Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  0 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!
  Gốc > KN Sử dụng PM- Hosting > Sơ đồ tư duy >

  Năm dịch vụ giúp tạo bản đồ tư duy trực tuyến

  Nếu thường xuyên phải làm việc với các loại sơ đồ, biểu đồ, bản đồ tư duy,… thì chắc bạn sẽ không hề xa gì với các phần mềm Microsoft Visio, SmartDraw, FreeMind, ... Tuy nhiên, vì một lý do nào đó không thể sử dụng được các phần mềm này thì bạn vẫn còn có giải pháp thay thế, đó là sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Điểm mạnh của các dịch vụ này là không cần cài đặt, có thể làm việc bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ với kết nối Internet, hoạt động trên nền HTML5 nên rất nhanh và ổn định, các công cụ trên giao diện làm việc được bố trí gọn gàng, khoa học, có rất nhiều tính năng vẽ sơ đồ và dễ sử dụng. Bài viết sau sẽ giới thiệu 5 ứng dụng web giúp tạo bản đồ tư duy.

  1. Spider scribe

  Spider scribelà một dịch vụ trực tuyến giúp lập sơ đồ tư duy, tổ chức ý tưởng bằng cách thêm nhiều nhánh kết nối giữa nhiều ý tưởng, tập tin, lịch biểu và sự kiện. Ngoài ra, công cụ trực tuyến này còn có nhiều tính năng linh hoạt như kết hợp sơ đồ với hình ảnh, văn bản, bản đồ địa lý, xuất bản sơ đồ, chia sẻ với mọi người.

  2. Mindmeister

  Mindmeister là một công cụ tạo bản đồ tư duy đơn giản nhưng nó có đầy đủ tính năng để tạo ra bản đồ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Khi bạn truy cập vào trang chủ, bạn bấm vào nút Sign Up for Free để đăng kí một tài khoản miễn phí trong vòng 30 ngày, trước khi đăng kí một trong ba tài khoản có phí: Personal, ProBusiness. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn bấm nút Insert để thêm các nút mới, có thể tùy chỉnh kích thước và màu sắc. Xuất bản sơ đồ cũng là một điểm mạnh của Mindmeister, bạn có thể trích xuất bản đồ tư duy ra các định dạng PDF, JPG, PNG, và GIF. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bản đồ đã tạo với cộng đồng Mindmeister.

  3. WiseMapping

  WiseMapping là một ứng dụng web trực tuyến giúp tạo bản đồ tư duy và là một công cụ cộng tác. Điểm nổi bật của nó khả năng “kéo – thả” giúp tạo ra bản đồ tư duy nhanh chóng. Nó có nhiều tính năng như thêm nhiều hộp, nhập văn bản, thêm nhiều nút vào bản đồ, dễ dàng nhập và xuất ra các định dạng của phần mềm  FreeMind, và hoạt động trên các trình duyệt (IE, Firefox, Safari, và Opera).

  4. Mind42

  Mind42là một công cụ tạo bản đồtư duy, sơ đồ tổ chức có khả năng tùy biến rất cao. Ở mỗi nút của biểu đồ, bạn có thể tô màu, chèn hình ảnh, thêm vào một biểu tượng, liên kết với một tập tin đính kèm hoặc đường dẫn. Điểm nổi bật của ứng dụng web này là tính năng lưu tự động giúp cho bản thảo luôn được an toàn. Mind42 hỗ trợ xuất ra các định dạng FreeMind, Mind42, Mindjet MindManager, RTF, PDF, JPG, PNG.

  5. Gliffy

  Gliffyđược xem như là một phần mềm đồ họa hoạt động trên nền web vì nó có khả năng tạo ra một bản đồ, sơ đồ, kế hoạch rất chuyên nghiệp và có đối tượng người dùng hướng đến là học sinh. Khi vào trang chủ của dịch vụ, bạn bấm Try It now free, ngay lập tức sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng web. Giao diện sử dụng của Gliffy khá thân thiện với thanh menu, thanh công cụ, thư viện mẫu ở bên trái

  Theo BÙI THANH LIÊM

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Sa Kin @ 20:20 26/03/2012
  Số lượt xem: 544
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: