Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • KHÁCH VÀO NHÀ

  1 khách và 0 thành viên

  THÔNG TIN ADMIN


  Admin:Phạm Sa Kin
  Phái:Nam
  Sinh nhật:01-01-1961
  Khai sinh CT:20-01-1963
  Ảnh Admin: Xem ở đây
  Đơn vị CT:Trường THCS Cát Hiệp -P.Cát
  Chuyên môn:Lý - Kĩ thuật - Công nghiệp
  Địa chỉ:Cát Hanh - P.Cát-Bình Định
  Liên hệ Email:KingTHCSCatHiep@yahoo.com.vn
  Gửi ý kiến cho admin: Tại đây
  ĐT liên hệ:0985 651 402
  Lập Website: 12-12- 2010
  Chuyển tên miền Website: 11h 00.13 – 03 – 2011

  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

  THỬ CODE - MÃ MÀU - HTML

  TOÁN - LÝ - HÓA ONLINE

  Tài nguyên dạy học

  LIÊN KẾT WEBSITE GV

  Cafe 0 giờ

  CAFE SÁNG

  LIÊN KẾT WEBSITE HAY

  MỖI SÁNG THỨC DẬY

  CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ


  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trương Hoàng Anh - 0982124899)
  • (Phạm Sa Kin)
  • (Mr.Hữu Nhân - 0167.85.88.485)
  • (Đặng Quốc Thư (quangthu05@Gmail.com)

  DESIGN BY-CH

  THI CỬ THỜI HIỆN ĐẠI


  Photobucket
  COI TÀI LIỆU , TRAO ĐỔI, QUAY CÓP QUÁ ĐÃ CHỈ CÓ Ở THỜI ĐẠI ĐIỆN TỬ CÓ KHÁC !!!!. BẠN VIẾT NHIỀU RỒI, VIẾT TOÀN CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH À ... THÔI, KHÔNG VIẾT NHIỀU NỮA BẠN ƠI . VÌ CHÚNG MÌNH XÀI CHỮ VIẾT CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÊN QUÝ THẦY CÔ KHÔNG HIỂU VÀ ĐỌC KHÔNG RA ĐÂU NHÁ. BÀI LÀM ÍT ĐIỂM ĐÓ CÁC BẠN Ạ !!!!

  Hưởng ứng giờ trái đất

  Earth_hour_is_not_turn_off_lights_and_burn_candles.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:24' 17-03-2013
  Dung lượng: 106.5 KB
  Số lượt tải: 22
  Mô tả:

  TT - Sáng nay 3-3, hơn 2.800 tình nguyện viên sẽ ra quân tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, mở đầu chuỗi hoạt động cộng đồng, hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất 2013” trên toàn quốc tối 23-3.

   

  Trước đó tại Hà Nội, Bộ Công thương đã chính thức phát động chiến dịch “Giờ Trái đất 2013” trên toàn quốc nhằm tạo chuyển biến lớn trong cộng đồng về hành động tiết kiệm năng lượng và chống biển đổi khí hậu.

  Chiến dịch năm nay tại TP.HCM tập trung vào các dự án xanh như “Ngôi nhà sinh thái”, “Khu phố không cacbon” và “Mảng xanh trường học”. Theo chị Nguyễn Thanh Ngân (sinh viên năm 3 ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ĐHQG TP.HCM), trưởng ban điều phối tình nguyện viên, dự án “Ngôi nhà sinh thái” là điểm nhấn của hoạt động năm nay. Ngôi nhà được xây dựng thí điểm bằng mô hình, sử dụng tấm tôn lợp sinh thái làm bằng nguyên liệu vỏ hộp sữa trộn với nhôm. Các thiết bị điện trong nhà sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

  Dự án “Khu phố không cacbon” được thực hiện bằng cách các tình nguyện viên sẽ đến từng hộ dân phát tặng hơn 10.000 bóng đèn compact tiết kiệm điện. Ngoài ra, các bạn còn vận động người dân đóng góp ve chai nhựa, bóng đèn tròn đã và đang sử dụng để ghép thành bức tranh năng lượng tương lai, nhằm gửi thông điệp “Hãy sử dụng nguồn năng lượng an toàn, tiết kiệm hơn với những sản phẩm thân thiện với môi trường” đến mọi người.

  Bên cạnh đó, tình nguyện viên còn vận động các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh tắt thiết bị điện không cần thiết trong một giờ, giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch thay bằng nhiên liệu sinh học, phân loại rác tại nguồn để tăng lượng chất thải tái sử dụng, giảm thiểu lượng chất rắn chôn lấp, trồng nhiều cây xanh...

  Dự án “Mảng xanh trường học” sẽ được tiến hành tại Trường tiểu học Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM). Nhóm tình nguyện viên sẽ hướng dẫn học sinh của trường thiết kế vườn cây ngay trong khuôn viên trường với mong muốn thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh có ý thức hơn trong việc cải thiện môi trường sống xanh. Các tình nguyện viên tại TP.HCM còn tuyên truyền người dân tắt máy xe khi xe dừng quá 20 giây tại các giao lộ.

   

  “Tôi và bạn cùng hành động”

  Là khẩu hiệu chính của chiến dịch “Giờ Trái đất 2013” tại Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức với nhiều hoạt động như: phát động cuộc thi làm phim ngắn, thu thập dấu vân tay thể hiện cam kết tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu; tổ chức hành trình “chuyển động xanh”, đạp xe tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất... Đêm sự kiện chính Giờ Trái đất sẽ diễn ra tại quảng trường Cách Mạng Tháng Tám trước Nhà hát lớn Hà Nội từ 20g ngày 23-3.

  “Giờ Trái đất” là sáng kiến toàn cầu với sự hợp tác của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) từ năm 2007. Cộng đồng được kêu gọi tắt đèn trong vòng một giờ vào tối 23-3 từ 20g30-21g30 để thể hiện sự ủng hộ với hành động vì môi trường bền vững.


  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  “Tôi và bạn cùng hành động”

  Avatar

  NGA GHÉ THĂM THẦY CHÚC THẦY NGÀY MỚI NHIỀU NIỀM VUI !

  Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy….

  Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu, nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.

  Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi nguời hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng và mong chờ.

  Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu một mai một người đã bỏ đi, nhưng nhờ có nó đã có những giây phút thật sự tuyệt vời.

  Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.

  Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm, nhưng nhờ có nó bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.

  Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra : vô tình gặp nhau ba lần đó là nhân duyên.

  Morning by Carenza Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy....

  Có những người bạn đơn giản chỉ là người quen, nhưng nhờ có họ ta nhận rằng tên bạn thân của ta tuyệt vời lắm.

  Có một nguời sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người, và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu

  Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm, nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau.

  Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ, họ tin vào lời hứa, họ có những lời ước hẹn, họ đã trưởng thành từ nỗi đau, họ nhận ra sai lầm, họ có một người bạn thật sự, và vì bên họ còn có một tình yêu

  Có những cuộc chia tay đơn giản chỉ là không hợp nhau và chỉ mang lại nỗi đau,nhưng nhờ nó mà ta biết được đâu là tình yêu đích thực và chân chính.

  Có một bờ vai đơn giản chỉ là một bờ vai của ai đó rất bình thường, nhưng nhờ nó mà ta biết được : khi yếu mềm mình cần lắm sự chở che

  Có một nụ hôn chỉ đơn giản là một nụ hôn giữa hai cá thể nhưng khắc sâu trong tim ta: Mối tình đầu chẳng dễ gì mà quên!

  Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ, họ tin vào lời hứa, họ có những lời ước hẹn, họ đã trưởng thành từ nỗi đau, họ nhận ra sai lầm, họ có một người bạn thật sự, và vì bên họ còn có một tình yêu

  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương ♥

  Sưu tầm


  Avatar

  ANH TUẤN GHÉ THĂM THẦY SAKIN CHÚC BUỔI TỐI  NHIỀU NIỀM VUI , NGON GIẤC THẦY NHÉ !

  Avatar

  TVM xin gia nhập trang, chúc chủ nhà một ngày thật vui!

   

  Thầy cô đóng góp cho trang của TVM nhé!

   

  Xin Trân trọng cảm ơn!

   

  Avatar

  https://www.facebook.com/thuvienViolet.vn/posts/118357841688292

  Vào link nay ủng hộ em thầy nhe.

  Avatar

  THĂM THẦY-MOG THẦY BỚT CHÚT THỜI GIAN NHÁY CHUỘT VÀO LIÊN KẾT>>>>>https://www.facebook.com/thuvienViolet.vn/posts/516936111681629 LIKE giúp E một phiếu nhé-Nhớ khi kích vào link là like ngayở ảnh đó-tuyệt đối không bấm vào ảnh rồi mới like là hoàn toàn k hợp lệ Ạ-E CẢM ƠN A!!!  Thông tin Nguyễn Hùng: http://phuoctienb.violet.vn/entry/show/entry_id/9013957/cm_id/2825803#2825803#ixzz2ORneLHMC

  Avatar

  THĂM THẦY

  Avatar

  Thăm thầy, chúc thầy một tuần làm việc thật hiệu quả, luôn ngập tràn hạnh phúc.

  Avatar

  http://i.imm.io/HYx6.jpeg

  Avatar

  NGỌC NAM ĐẾN THĂM VÀ CHÚC THẦY MỘT NGÀY THẬT NHIỀU NIỀM VUI.

   
  Gửi ý kiến

  THỬ TÀI CỦA BẠN

  THÔNG MINH CHƯA ????


  Chọn 1 trong 8 phương án A, B, C, D, E, F, G, H .
  Làm đủ các câu nhấn Menu ở góc dưới bên phải màn hình và chọn Submit .

  Cười chút chơi

  Ảnh Gia Đình: